Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MupVcl.Com

Vợ dâm ngoại tình với anh hàng xóm. Lâm vừa đụ Dung, Dung vừa gọi điện cho chồng khẩu dâm. Cảnh tượng xảy ra đầy dâm đãng và truỵ lạc. Lâm đụ Dung hết kiểu này đến kiểu khác, Dung thì kêu lên hết câu dâm đãng này đến lời dâm tục khác. Khánh đâu có biết những lời khẩu dâm đó không phải vợ mình dành cho chồng mà dành cho 1 anh chàng hàng xóm. Ra đi anh em chịu hết nổi rồi.

Vợ dâm ngoại tình với anh hàng xóm

Vợ dâm ngoại tình với anh hàng xóm


Được Lâm đụ sướng quá, Dung đã 3 lần xuất tinh mà vẫn chưa thấy Lâm xuất. Đây là lần đầu tiên trong đời nàng được thoả mãn tình dục. Lâm cũng đã mệt nên ghì chặt người Dung và phóng tinh ào ạt.Á á, anh ra.

Lâm hét lên đầy dâm dục, Dung không kịp bịt điện thoại lại. Lâm xuất tinh xong thì đè Dung ra mà nút lưỡi. Lúc này Dung sướng quá tắt luôn điện thoại. Đầu dây bên kia, Khánh đã biết là Dung đang ngoại tình, chàng như tức điên lên, ném vỡ luôn cái điện thoại. Hai con thú đạt được khoái cảm thì ôm quấn lấy nhau mà hôn hít như 1 cặp tình nhân yêu nhau. Dung nhìn Lâm đầy âu yếm và nói. Lồn của em bây giờ đã thuộc về anh rồi. Anh muốn đụ em lúc nào em cũng chiều.

Tìm kiếm trên Google:

  • vo dam ngoai tinh voi anh hang