Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MupVcl.Com

Phim sex vợ chồng hoang dâm địt nhau suốt đêm. Lấy vợ dâm cũng sướng nhưng cũng mệt. Dù mới địt cái kiểu doggy lúc nãy nhưng bây giờ tôi thèm nó lắm rồi. Nhất là lại nhìn cái mu lồn của Hằng như vậy. Cắm cái phập cho con cặc chui sâu vào bên trong rồi tôi vịn lấy mông mà địt.

Phim sex vợ chồng hoang dâm địt nhau suốt đêm

Phim sex vợ chồng hoang dâm địt nhau suốt đêm


Hằng cũng nhịp nhàng mà đẩy mông ra phía sau hòa cùng với những cú địt của tôi. Càng địt thì càng sướng vì nước không ngừng tuôn ra. Cái cảm giác sướng chạy dọc theo lưng rồi lên tận não khiễn cho Hằng cắn luôn vào gối, luồn tay xuống day nhẹ cái khe lồn của mình rồi nói. Ui… đã .. sướng …địt gì mà sướng thế không biết..khéo em lên đỉnh mất anh ạ… không thể nào mà chịu được …..Muốn ra nước thì ra đi… con cặc của anh có nhiệm vụ là làm cho lồn của em sướng mà…muốn anh địt mạnh nữa không…Có..mạnh nữa đi anh ..em sướng …

Phành phạnh phành phạch… Những âm thanh cứ thế mà vang lên. Lỗ lồn bây giờ mới co bóp mạnh rồi mút lấy cái con cặc của tôi. Con cặc giật giật rồi tôi phát cái tét vào mông Hằng mà nói. Bóp gì mà chặt thế…Úi..em sướng mà… sướng tê..địt rồi phóng vào bên trong cái lồn của em đi anh ..em sướng ..phun vào đi nào!Cố gắng địt thêm vài cái nữa rồi tôi cũng phun đầy tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của vợ tôi. Cảm giác đê mê do da thịt quấn vào nhau làm cho tôi thích phát điên lên, vợ tôi vốn đã dâm nhưng khi địt như vậy càng sướng.

Tìm kiếm trên Google:

  • vợ chồng tôi địt nữa