Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MupVcl.Com

Phim sex loạn luân lén lút làm tình với cháu vợ sướng lắm. Em rực rỡ và ngộ nghĩnh trong bộ mini-jupe. Không một ai lên tiếng, nhưng có lẽ đã hiểu nhau. Nhìn em nằm dài ra giường không quần lót, tôi muốn cởi phắt đồ em ra. Ôkìa, những sợi lông măng ngả sang màu đen. Tôi em em lăn vòng trên giường nệm, miệng không rời nhau, khi miệng nút miệng, thì đầu con cu chỉa vào ngay lỗ đít, làm cho em nhột, thích thú. Tôi lật ngữa em ra, ngồi từ phía sau, gác chân lên đùi tôi. Con cu nhịn đói từ nãy giờ như muốn biểu tình, cạ sát vào chim em. Tôi đưa tay vuốt dọc từ trên hai đỉnh đồi xuống bụng và làm như thế rất nhiều lần. Tôi giả vờ nhìn vào hai mép chim em hỏi :
– Sao, dạo rày còn ra nước nữa không ?
– Còn chớ sao không?

Phim sex loạn luân lén lút làm tình với cháu vợ sướng lắm

Phim sex loạn luân lén lút làm tình với cháu vợ sướng lắm


Tôi nứng không chịu nổi lấy tay ấn đầu cu vào ngay mép chất nhờn chảy xuống làm ướt đầu cu tôi kéo nhẹ ra, chất nhớt kéo dài ra thành sợi, đong đưa. Tôi đưa trở lại, ấn sâu hơn một chút, hai mép banh ra hết cỡ. Em thấy đau sao ấy?
– Dượng làm cái gì vậy?
Tôi không trả lời từ từ ấn vào, nước nhớt thấm đều con cu làm cho nó trơn tru tuy hơi cứng. Tôi cúi xuống kéo em ngồi lên đùi rồi cho em nhìn xuống, chim em đã nuốt gọn cu tôi. Em nhăn mặt tôi ôm em nút lưỡi em hôn em thì thầm vào tai em.
-Thương bé quá.
-Con cũng vậy?
Tôi để em nằm ngã trở lại, tôi biết em cũng không đau lắm, vì màng trinh đã bị cắt, bây giờ em chỉ hơi thốn chút chút, nhưng rồi em sẽ sướng ngay thôi. Tôi nhút nhích người cho phù hợp với tầm vóc em rồi bắt đầu nắc. Em cũng cảm nhận được những cảm giác tôi truyền cho em, cảm giác được thân cu nông âm đạo ra, cảm giác trơn trơn, cạ cạ mỗi khi tôi hẩy vào. Không có máu mà chỉ có nhớt, nó rĩ ra bên dưới.
Đêm hôm ấy, chúng tôi còn chơi thêm mấy lượt, em trẻ, khỏe, đáp ứng được hết. Nhận được sự âu yếm, cùng với “nộc” của tôi, em phát triển toàn diện, cân đối. Em ân cần chăm sóc tôi như là người vợ thực thụ. Cứ mỗi lần có dịp đi chơi xa, tôi đều dành cho em một khỏang trời riêng. Những năm dài sau đó, chúng tôi vẫn quan hệ với nhau. Nhớ có một lần lên lầu nằm chơi với em và cu Tí của tôi, nằm nghe cu Tí tôi kể chuyện mà ở trường cô dạy, khi kết thúc câu chuyện thằng nhóc thường hỏi :

Tìm kiếm trên Google:

  • phim vlxx nu y ta dam dang