Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MupVcl.Com

Phim sex loạn luân dượng và con gái..Dượng ơi con nứng lồn quá. Ông trèo lên giường để cặc ông giữa hai chân tôi, tôi liên tưởng ông sẽ làm hệt như Trí đã làm với tôi. Nhưng ông làm tôi kinh ngạc khi ông cúi xuống hôn lên bụng tôi tay ông mơn trớn vùng hạ bộ cho đến khi tôi thấy hơi thở nóng hổi của ông phà vào lồn tôi.

Phim sex loạn luân dượng và con gái..Dượng ơi con nứng lồn quá

Phim sex loạn luân dượng và con gái..Dượng ơi con nứng lồn quá


Ông mỉn cười âu yếm, ông kéo hai chân tôi cho quặp vào hai bên hông của ông, tay ông cầm con cặc to đùm cứng ngắc nhằm vào lỗ lồn nhỏ xíu cửa tôi, tôi cảm thấy lồn tôi căng ra khi cặc ông đút vào. Tôi khẽ rên lên vì đau. Đau thì có đau nhưng sướng làm sao đâu! Khi cặc ông đã vào lút cán, ông chống hai tay lên mà nhẹ nhàng đẩy vô rút ra. Tôi nhìn ông âu yếm. Chúng tôi làm tình với nhau say đắm. Thế giới bây giờ là của riêng chúng tôi.Thật không thể nào so sánh được với kinh nghiệm làm tình lần đầu tiên của tôi với Trí. Dượng biết cách làm cho tôi sướng. Cuối cùng tôi như chia sẻ thân xác cho người trong mộng của tôi. Miệng ông rên rỉ trong lúc ông nắc thiệt mạnh cặc ông vào lồn tôi:
– M… m… Lồn cưng bóp quá! Anh sướng quá!

Ông gia tăng tốc độ, tôi lâng lâng như lên thiên đàng. Ông vừa chơi vừa bú vú tôi.Tôi lảm nhảm những lời yêu đương vào tai ông. Cặc ông như xoáy hết qua trái lại qua bên phải. Rồi tự nhiên ông ngừng hỏi tôi:
– Em có uống thuốc ngừa chưa?
– Uống rồi! Anh cứ cho vào trong đi.
– Anh ra đây em ơi. Ông như gầm lên rồi tôi cảm nhận được những tia nước nóng hổi bắn vọt mạnh trong lồn tôi.

Tìm kiếm trên Google:

  • bo oi chich con di con nung lon qua
  • dượng ơi con nứng quá
  • dượng ơi địt con mạnh vào con nứng
  • phim cam xuc thang hoa 18
  • xex ngoc trinh mup lon