Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MupVcl.Com

Phim sex Địt nhau với chị giúp việc dâm đãng. Chị Ba cười nhẹ và đứng dậy… chị lại ngồi vào ghế và banh rộng hai chân sang hai bên… Tý đứng ở dưới, Tý cầm con cu, Tý định đâm ngay vào miệng lồn chị Ba.. chị Ba cười:
– Ôi Tý… từ từ chị dậy… với lồn chị thì không sao, em muốn địt nó thế nào cũng được, nhưng với lồn con gái mà nhất là lần đầu được địt.. có nghĩa là em lần đầu phá trinh ấy… em phải làm thế này…
– Chị ơi!trinh con gái là gì hả chị… nó lằm ở đâu ạ?
– Đây!trinh con gái nó lằm ở ngay miệng lồn này…

Phim sex Địt nhau với chị giúp việc dâm đãng

Phim sex Địt nhau với chị giúp việc dâm đãng


Chị Ba vạch rộng hai môi nhỏ của lồn chị sang hai bên, để cho Tý nhìn thấy cái miệng lồn hồng hồng nhăn nhăn của chị… chị vạch cái miệng lồn nhăn nhăn ấy ra và chỉ vào sâu trong ấy một chút:
– Đây, chỗ này có một màng ngăn nhỏ gọi là màng trinh… khi lồn con gái chưa được ai địt bao giờ thì màng trinh nó lằm ở đây… và khi bị địt rồi thì cái màng ấy nó bị rách không còn nữa… và nếu là lần đâu em địt một cô nào đó thì phải nhớ … trước mỗi lần địt người con gái ấy, em phải “khởi động ” hôn liếm lồn hoặc bú vú và mút lưỡi môi, cho lồn nó lứng ra thật nhiều nước đã… rồi mới cho con cu vào… nếu là lần đầu con gái họ thường sợ và không đồng ý cho người con trai địt ngay, thì em nhớ là không được vội vàng đòi địt ngay, mà cần có nhiều ngày liên tiếp kích thích cho con gái lứng lồn không chịu được nữa thì họ trên đầu có muốn giữ lồn, nhưng lồn họ thì sẽ tự hiến dâng cho em địt lúc nào họ không hay đâu, và chỉ khi lồn bị phá trinh rồi thì họ mới nhận ra… nhưng nhớ: khi phá trinh mà muốn họ cho địt thường xuyên về sau này, thì phải làm cho họ sướng như chị sắp dậy nghe chưa…

Tý hà hốc miệng nghe và gật đầu.
– Còn bây giờ em làm theo chị nghe… em cho đầu con cu của em day day vào miệng lồn chị.. thế thế… đúng rồi… em làm như thế là để cho nước lồn bôi trơn đầu cu em và tăng thêm cảm hứng ở sâu trong lồn con gái… thế… thế… nhiều lần vào… ôi Tý.. chị lứng quá.. cho vào nhanh đi em.. a.. a..

Tý làm theo ngay và dập dướn rất nhanh và mạnh cho con cu to bự của Tý lao thọc đánh ót, ọt vào sâu trong lồn chị Ba… Tý dướn liên hồi không nghỉ, người Tý lúc co lại lúc dướn lên, con cu Tý cứ tụt ra, rồi lại lao nhanh vào sâu trong lồn chị Ba… chị Ba sướng thở hổn hển:
– Trời!Tý ơi.. chị Ba sướng quá… em giỏi quá Tý ơi… cu em địt lồn chị sướng quá… a… từ từ thôi, không em lại xuất tinh sớm thì chị tiếc lắm…

Tý làm theo sự chỉ dẫn của chị Ba… Tý cho cu mình ra vào chậm dần và ngừng hẳn lại khi con cu Tý lằm kịch sâu, mất hút trong lồn chị Ba… chị Ba nhìn Tý cười mãn nguyện:
– Ôi Tý địt lần đầu mà đã giỏi thế này… lần sau địt giỏi phải biết…

Tìm kiếm trên Google:

  • dang choi em chi nung lon choi chi luon
  • facebasheed xvideos sec
  • set khong tre moj
  • đit chi giup viêc mơi đêm