Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MupVcl.Com

Bố dượng bú lồn con gái xuất tinh ồ ạt vào lồn con. Trời đất con bé không có mặc quần xịp ! Hai mép âm thần mủm mỉm ngon lành quá và cái mồng đốc cũng thấy rõ. Hai mép lồn không che đậy được cái gì. Con bé hết khép chân lại rồi lại dạng dạng ra suốt buổi xem tv làm tôi nóng cả mặt.Làm gì bây giờ ? Không phải chỉ cái mặt tôi nóng mà ngay cả dương vật, nó đang đội quần tà lỏn. Tôi lấy một cái gối nhỏ để lên đùi để che giấu cái sự tình. Tôi cũng vờ như không thấy khi Trang thò một tay xuống dưới hiển nhiên là để vọc âm đạo. Con bé làm như tôi không biết gì ! Tôi càng thấy nứng và phải chịu đựng nan đề luân lý. Chả biết phải làm gì bèn ngồi đó…ngắm cảnh. Thoáng chốc, Trang đứng lên bảo sẽ đi ngủ. Một lần nữa con bé duỗi cái thân mềm dẻo của nó trước mặt tôi, cái áo ngủ đêm vô tình lại kéo lên để lộ âm hộ của nó. Con bé hình như không để ý nên không thấy sự độn lên của tôi. Tôi đờ người ngồi trông theo con bé về phòng.

Bố dượng bú lồn con gái xuất tinh ồ ạt vào lồn con

Bố dượng bú lồn con gái xuất tinh ồ ạt vào lồn con


Nứng quá phải giải tỏa, tôi cũng về phòng mình để sục cặc trước khi Nhung về. Khi đi ngang tới phòng Trang tôi nghe thấy tiếng rên khẽ vọng ra. Tôi khẽ nghiêng đầu gần cửa phòng nghe ngóng. Tiếng lò xo giường bị rung động, tiếng Trang nói lảm nhảm gì nghe không rõ, tiếng rên trong khoái lạc. Tôi áp tai vào sát cửa để nghe rõ hơn. “Oh…oh…con cảm thấy sướng quá…sướng quá… con đang rờ con thôi. Lồn con đang nóng quá nè… Oh…em ước gì cha để ý đến em…oh…và vào đây vuốt ve em. Mẹ thiệt sướng. Oh, oh, oh… aaahhh… Em ra rồi, đã quá…”

Tôi không thể tin tưởng được lỗ tai mình ! Có nghe lầm không đây. Đứa con riêng của Nhung đang thủ dâm vì tôi. Vội vã về phòng tôi cho xổ lồng dương vật ra và sụt một cách điên tiết. Mười chín phân đứng lên hùng dũng cứng như sắt nguội. Tay tôi như bay như biến trên dương vật, tay còn lại thì xoa xoa hai hòn bi. Tinh khí bắn tung ra như phúng thạch trắng. Con bé mười sáu này đã làm tôi như điên khùng. Không biết sao mà chịu nỗi đây ?!

Tìm kiếm trên Google:

  • cái lồn bu