Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MupVcl.Com

Bố chồng bú lồn thông dâm với con dâu. Lan đang dùng hết sức sục cặc cho ba chồng, vai nàng đã mỏi, khe ngực thì nóng rát dù đã được nước bọt từ môi nàng chảy xuống bôi trơn, vốn nàng nghĩ cách này sẽ làm ba chồng nhanh ra nhưng không ngờ cặc Ông dai sức như vậy.

Lan nhả cặc ba chồng, ngước mặt lên nhìn Ông và hỏi. Ba sắp ra chưa… con mỏi quá…Sắp… rồi… Hừ… hừ…Ông Hưng đáp. Ông chống tay lên đôi vai trần của Lan và ra sức đẩy hông địt mạnh vào vú nàng. Lan cũng ép vú hỗ trợ, mắt nàng nhìn chăm chú vào lái khe nhỏ giữa đầu khấc hình đầu cây nấm của ba chồng, chờ đợi những luồn tinh dịch bắn ra.

Bố chồng bú lồn thông dâm với con dâu

Bố chồng bú lồn thông dâm với con dâu


– Ba… ra…
Ông Hưng đẩy cặc một phát thật mạnh, cái khe nhỏ hé mở bắn một vệt lớn tinh dịch vào mặt Lan, lại một vệt nữa bắn lên đôi môi đang hé ra của Lan trước khi nàng kịp cúi mặt ngậm con cặc đang xả tinh của ba chồng vào miệng mình.

Ông Hưng rất bất ngờ khi con dâu há miệng ngậm lấy con cặc đang xuất tinh của mình, Ông nhìn xuống gương mặt xinh đẹp của nàng, giờ đã bị phủ một vết tinh dịch trắng dục nhớp nhúa của Ông, cả đôi môi hồng thắm của nàng cũng dính nhơm nhớp tinh dịch, lại còn cho hai phần ba con cặc đang xuất tinh của Ông chui vào mồm, thế mà ánh mắt nàng ngước lên nhìn Ông một cách dâm đãng và sung sướng như thể đang được Ông cho ăn thứ gì đó rất ngon lành…

Khi cặc ba chồng ngừng hẳn, Lan mới nhả cặc Ông ra, nàng ngước lên hé cái miệng ngậm đầy tinh dịch cho ba chồng xem rồi nuốt ực một cách ngon lành. Sau đó nàng đưa ngón tay lên quẹt một vệt tinh dính trên môi chấm vào lưỡi cảm nhận

Tìm kiếm trên Google:

  • chuyen sec bo chong nang dau
  • clip bố địt con dâu
  • dit vao lo n comd d
  • Loạn luân bố chồng ngoại tình với con dâu nứng lồn
  • loạn luân bố chong nang dau
  • phim bố chồng đit con dâu 2016
  • phim gai xinh han quoc